review movie รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนังที่ดีที่สุด

รีวิว Big George Foreman : บิ๊กจอร์จ โฟรแมน

“เรื่องราวอันน่าอัศจรรย์ของแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวตครั้งหนึ่งและในอนาคต หรือเรียกง่ายๆ ว่า “บิ๊กจอร์จ โฟร์แมน” (Big George Foreman)”

ชื่อเรื่อง:  Big George Foreman
ประเภท:  ดราม่า/แอคชั่น
สร้างโดย: จอร์จ ทิลแมน จูเนียร์
นำแสดงโดย:  คริศ เดวิส, ฟอเรสต์ วิทเทคเกอร์
ออกอากาศ: 11 พฤษภาคม 2023
ความยาว: 129 นาที

เรื่องย่อ : Big George Foreman : บิ๊กจอร์จ โฟรแมน

Big George Foreman

รีวิว Big George Foreman : บิ๊กจอร์จ โฟรแมน และมีพลังการเปลี่ยนแปลงที่มาพร้อมกับโอกาสครั้งที่ 2 ผลักดันด้วย ชีวิตวัยเด็กที่แสนจะยากลำบาก ฟอร์แมน ใช้ความโกรธเกี้ยวของเขาเป็นเส้นทางนำไปสู่ชัยชนะเหรียญทองในการแข่งขันโอลิมปิก และแชมป์โลกมวยรุ่นเฮฟวี่เวท ด้วยประสบการณ์การเฉียดตายที่นำพาให้เขาตัวรอดจากสังเวียนมวยทวงคืน ตำแหน่งแชมป์ของเขา เขาจึงได้เป็นแชมป์โลกที่แก่ที่สุดตลอดกาล

Big George Foreman

ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปในชีวิตของแชมป์มวยโลกรุ่นเฮฟวีเวท “เวตจอร์จ โฟร์แมน” รับบทโดย “คริส เดวิส (Khris Davis) นอกจากนี้ยังแสดง “จัสมิน แมทธิวส์” (Jasmine Mathews) “จอห์น มากาโร” (John Magaro) “ซัลลิแวน โจนส์” (Sullivan Jones) “ลอว์เรนซ์ กิลเลียด จูเนียร์” (Lawrence Gilliard Jr.) “ซอนยา โซห์น” (Sonja Sohn) และ “ฟอเรสต์ วิเทเกอร์” (Forest Whitaker”

Big George Foreman

 จอร์จ โฟร์แมนเอาชนะความยากจนในวัยเด็กเพื่อก้าวขึ้นมาเป็นนักมวยหนุ่มที่มีแนวโน้มมากที่สุดคนหนึ่งของโลก กับประสบการณ์เฉียดตายบนสังเวียนและสาบานว่าจะไม่ขึ้นเวทีอีกหลังจากตัดสินใจเป็นศาสนาจารย์และเป็นนักเทศน์นิกายแบ๊บติสต์ เมื่อหลายปีต่อมาโรงยิมประสบปัญหาล้มละลายเขาจึงกลับมาติดต่อกับอดีตเทรนเนอร์ และกลายเป็นนักมวยที่อายุมากที่สุดในประวัติศาสตร์ที่คว้าแชมป์รุ่นเฮฟวีเวทเลยก็ว่าได้

สรุป :Big George Foreman

Big George Foreman

ตลอดเส้นทางอาชีพที่ยาวนานกว่า 4 ทศวรรษ และทำให้เขาได้รับตำแหน่งแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวท 2 สมัยและเหรียญทองในกีฬาโอลิมปิกปี 1968 ที่เม็กซิโกซิตี้ “จอร์จ โฟร์แมน” (George Foreman) ได้สืบทอดมรดกของเขาในฐานะหนึ่งในนักมวยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลแต่ถึงแม้จะมีเรื่องราวที่น่าทึ่งที่สุดในประวัติศาสตร์การกีฬามวยให้ร่วมงานด้วย

Big George Foreman

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถจินตนาการถึงเรื่องราวดราม่าที่ไม่เหมือนใครของเหตุการณ์ในตำนานเหล่านี้ในตัวอย่างศิลปะเลียนแบบชีวิตที่ดูเรียบร้อยและโหดร้าย เล็กน้อย โฟร์แมนได้ขโมยการแสดงของเขาอีกครั้งโดยอาลี ซัลลิแวน โจนส์ อาจไม่สามารถปลุกความาดเดียวและความสง่างามของอาลี บนสังเวียนได้อย่างเต็มที่แต่เขาเลียนแบบการแสดงตลกของนักมวยชื่อดัง นอกวงการได้อย่างสมบูรณ์แบบ จอร์จสร้างโรงยิมราคาประหยัดและศูนย์ชุมชนสำหรับเด็กๆ เมื่อความทุกข์ยากทางการเงินคุกคามอนาคต ความท้าทายครั้งใหม่ก็นำไปสู่ความสำเร็จแห่งประวัติศาสตร์อีกครั้งสำหรับเขา

Big George Foreman

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริง จอร์จ โฟร์แมน ด้วยกำปั้นและศรัทธา (Big George Foreman) ติดตามชีวิตในช่วงเวลาอันหน้าขึ้นของโฟร์แมน ตั้งแต่ผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิกไปจนถึงแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวต จากการต่อสู้ดังก้องในป่ากับ มูฮัมหมัด อาลีในซาอีร์ ไปกับการค้นหาศรัทธาการเกษียณและการเป็นนักเทศน์ เมื่อความลำบากทางการเงินกระทบครอบครัวและโบสถ์ของเขา เขาก้าวกลับมาสู่สังเวียนอีกครั้งแล้ว คว้าแชมป์เมื่ออายุ 45 ปี กลายเป็นแชมป์รุ่น Heavy Weight ที่เก่าแก่ที่สุดในประวัติศาสตร์สากลเลยทีเดียว

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังใหม่ๆได้ที่ :Paradise City
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com