review movie รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนังที่ดีที่สุด

Blue Beetle (บลู บีเทิล)

” เขาออกตามหาจุดมุ่งหมายของเขาบนโลกใบนี้ แต่แล้วโชคชะตาก็ได้นำพาให้เขาพบกับเศษซากโบราณของเทคโนโลยีชีวภาพจากต่างดาวชื่อว่า สคารับ “

ชื่อเรื่อง : Blue Beetle (บลู บีเทิล)
ผู้กำกับ : อังเคล มานูแอล โซโต
ประเภท : แอคชั่น / ผจญภัย / ไซไฟ
นักแสดงโดย : โซโล มารีฮวนนา, ซูซาน ซาแรนดอน, เบ็กกี้ จี
ออกอากาศ :17 สิงหาคม 2023

เรื่องย่อ : Blue Beetle (บลู บีเทิล)

Blue Beetle (บลู บีเทิล)

นักแสดงหนุ่ม โชโล มาริดูเอญญา (“Cobra Kai”), ผู้กำกับแอนเจิล มานูเอล โซโต และผู้เขียนบท กาเร็ธ ดันเน็ต-อัลโคเซอร์ ได้มาร่วมงานดีวีแฟนโดม เพื่อนำเสนอหนังซูเปอร์ฮีโร่ “Blue Beetle” จากตัวละครของดีซีคอมมิค ที่จะออกฉายทาง HBO Max และได้เผยภาพงานออกแบบชุดเกราะซูเปอร์ฮีโร่ที่เราจะได้เห็นกัน

เด็กจบใหม่ เจมี เรเยส กลับมาด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจเพื่ออนาคตของตัวเอง และเพื่อค้นหาความจริงว่าบ้านไม่ได้เงียบเหงาเหมือนตอนที่เขาจากมา เขาออกตามหาจุดมุ่งหมายของเขาบนโลกใบนี้ แต่แล้วโชคชะตาก็ได้นำพาให้เขาพบกับเศษซากโบราณของเทคโนโลยีชีวภาพจากต่างดาวชื่อว่า สคารับ ทันใดนั้น สคารับ ก็เข้าอาศัยอยู่ในร่างของ เจมี่ ทันที โดยมอบชุดเกราะอันน่าทึ่งที่มาพร้อมกับพลังวิเศษที่ไม่อาจคาดเดาได้ นับตั้งแต่นั้นโชคชะตาของ เจมี่ ก็เปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อเขาได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ชื่อว่า บลู บีเทิล

Blue Beetle (บลู บีเทิล)

“Blue Beetle” เป็นร่างซูเปอร์ฮีโร่ของเจมี่ เรเยส เด็กวัยรุ่นที่พบเครื่องรางรูปร่างแมลงปีกแข็งขณะเดินทางกลับบ้านจากโรงเรียน ปรากฏว่าเครื่องรางดังกล่าวคือแมลงสการับ แมลงศักดิ์สิทธิ์แห่งไอยคุปต์ ที่พอตกดึกก็คืนชีพแล้วเข้าไปรวมกับไขสันหลังของเรเยส ทำให้เขามีชุดเกราะพลังพิเศษที่มอบพละกำลัง ความเร็ว และอาวุธต่างๆ ให้แก่เขา เรเยสได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่และใช้ชุดเกราะดังกล่าวปกป้องบ้านเกิด
นอกจากเผยภาพงานออกแบบแล้ว ทีมสำคัญที่อยู่เบื้องหลังหนังเรื่องนี้บอกด้วยว่าจะนำเสนอเกี่ยวกับครอบครัวลาติโนในแบบที่ไม่เคยถูกนำเสนอบนจอมาก่อน

สรุป : Blue Beetle (บลู บีเทิล)

Blue Beetle (บลู บีเทิล)

ภาพยนตร์ blue beetle พลัง เต่าทองของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ กำหนดจ่อคิวฉายในปี 2023 อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เป็นหนังจากค่าย หนัง DC ล่าสุด โดยตัวละครจะเป็นตัวแทน ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ เชื้อสายละตินอเมริกัน ในส่วนของพล็อตเรื่องอื่น ๆ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมามากนัก ทำให้คนดูอย่างเรา ต้องคอยลุ้นกันเอาเอง

ภาพรวมหนัง

การเล่าเรื่องหนัง
9.5/10
คุณภาพหนัง
7.8/10
การสร้างหนัง
7.7/10
บทภาพยนตร์
6.9/10

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังใหม่ๆได้ที่ : 65 ผจญภัยนรกล้านปี
ดูหนังออนไลน์ฟรี :  doofree4u.com