review movie รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนังที่ดีที่สุด

Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

“เรื่องราวของทีมปฏิบัติการพิเศษที่นำโดยยอดนักบินที่ถูกสั่งให้ทดสอบเครื่องบินเจ็ทรุ่นใหม่ ซึ่งจะพาพวกเขาทะยานไปยังขีดจำกัดของตัวเอง”

ชื่อเรื่อง : Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา
ผู้กำกับ :
หลิวเสี่ยวสือ
ประเภท : แอ็คชั่น | ผจญภัย
นักแสดงโดย : หวังอี้ป๋อ, หูจวิน, อวี๋ซื่อ, โจวตงอวี่, หวังจื่อเฉิน
ออกอากาศ : 6 กรกฎาคม 2023

เรื่องย่อ : Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

Born to Fly

รีวิวBORN TO FLY ปฎิบัติการจ้าวเวหา หนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ของประเทศจีนที่จะเล่าเรื่องราวของเหล่านักบินทดสอบของจีนที่ต้องทดสอบเครื่องบินเจ็ทรุ่นใหม่ เพื่อความสำเร็จของกองทัพอากาศจีน พวกเขาต้องทะยานไปให้ถึงขีดจำกัดของตัวเอง ที่เป็นผลงานการกำกับครั้งแรกของผู้กำกับ หลิวเซียวชี

Born to Fly

เรื่องราวของการฝึกฝนและเผชิญปัญหาของเหล่าทหารกองทัพอากาศพิเศษที่ถูกคัดเลือกมาเฉพาะในโอกาสการทดสอบเครื่องบินลำใหม่ในการต่อสู้และปกป้องดินแดนของประเทศจีนโดยเรื่องราวทั้งหมดเล่าผ่านมุมมองของ ‘เหลยอวี่’ ทหารอากาศหนุ่มไฟแรงที่มีความเก่งกาจทั้งในเรื่องทฤษฎีและการปฏิบัติเข้าได้ย้ายหน่วยงานมาเพื่อจะเข้าร่วมการคัดเลือก 8 คนสุดท้ายที่จะได้มีโอกาสทดสอบเครื่องบินลำใหม่ของกองทัพ

Born to Fly

และได้กลายเป็นนักบินทดสอบรุ่นใหม่ในประเทศอย่างเป็นทางการ การทดสอบและติดตั้งเครื่องบินขับไล่ ต้องใช้ความพยายามอย่างสูง ไม่เพียงแต่นักบินเท่านั้น ยังต้องมีนักวิจัยอีกจำนวนนับไม่ถ้วน ได้มีการทดสอบของรัฐ ภายใต้การนำของกัปตันจางถิง (แสดงโดย หูจวิน) พวกเขาจะเข้าร่วมในการบินทดสอบเครื่องบินรบรุ่นล่าสุดและล้ำสมัยที่สุด การทดสอบเครื่องบินรบที่ท้าทายอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งทดสอบขีดจำกัดของตัวเอง จะเป็นอย่างไร มาร่วมลุ้นไปกับพวกเขา บนน่านฟ้าที่ไร้ขีดจำกัด

สรุป : Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

Born to Fly

สิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำได้ดีและผมชอบคือการชูพาร์ทดราม่าและการเสียสละของเหล่านักบินทดสอบ แน่นอนว่าตัวภาพยนตร์ชูความรักชาติสูงมาก เพราะนี่เป็นผลงานจากจีนจึงไม่แปลกที่เราจะได้เห็นอะไรแบบนี้ แต่เขาก็ชูความรักชาติออกมาได้แนบเนียนและไม่ได้ดูเคอะเขินขนาดนั้น อาจมีแค่บางจังหวะที่อาจจะดูขายความรักชาติและความดราม่าเยอะเกินพอดีไปบ้าง แต่รวมๆ คือโอเค ในส่วนของการดำเนินเรื่องก็ทำได้ค่อนข้างดีพอสมควร ดำเนินเรื่องกระชับ เข้าใจง่าย

ภาพรวมหนัง

การเล่าเรื่องหนัง
9.5/10
คุณภาพหนัง
7.8/10
การสร้างหนัง
7.7/10
บทภาพยนตร์
6.9/10

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังใหม่ๆได้ที่ : Knights of the Zodiac
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com