review movie รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนังที่ดีที่สุด

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ลำดับที่ 26 : มฤตยูใต้น้ำทมิฬ

โดยหนังมีตัวบทบาทที่มีความซับซ้อนและสเกลใหญ่ขึ้น แถมการตัดสินใจเลือกให้ตัวร้ายของภาคนี้เป็นองค์กรชุดดำ

ชื่อเรื่อง:ยอดนักสืบโคนัน เดอะมูฟวี่
ประเภท: สืบสวน/แอคชั่น/ผจญภัย  
สร้างโดย:มินามิ ทาคายาม่า , เมงูมิ ฮายาชิ
ออกอากาศ: 26 เมษายน 2566

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่

เรื่องย่อ :ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ทุ่นแปซิฟิก ทันสมัยด้วยการหยิบยกเทคโนโลยีดีปเฟคมาเป็นลูกเล่นใน โดยมีวิศวกรจากประเทศต่างๆมารวมตัวกันที่นั่นด้วยจุดประสงค์ในการเชื่อมต่อเน็ตเวิร์ก ในความควบคุมของยูโรโพล (องค์กรตำรวจของยุโรป)เพื่อใช้งานจริงและที่นั่นยังดำเนินการทดสอบ เทคโนโลยีใหม่ ซึ่งจะนำไปประยุกต์ในระบบยืนยันใบหน้าอีกด้วย

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่

 แถมยังทันสมัยด้วยการหยิบยกเทคโนโลยีดีปเฟคมาเป็นลูกเล่นในหนังเนื่องจากมีเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกสังหารโดยองค์กรชุดดำไป 1 คน เจ้าหน้าที่รับที่แฝงตัวอยู่ในองค์กรชุดดำจึงได้มาขอความช่วยเหลือจากโคนัน จึงเป็นเหตุผลให้เขาได้เข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เมื่อเข้าไปสืบที่เกิดเหตุก็เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นอีกเมื่อจู่ๆ วิศวกรสาวที่อยู่ในทุ่งแปซิฟิกถูกจับตัวไปทำให้เทคโนโลยีนี้รั่วไหลไปในมือขององค์กรชุดดำ ซึ่งจะนำไปสู่เรื่องวุ่นวายมากมายมหาศาลที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อโคนัน 

รีวิวยอดนักสืบจิ๋วโคนัน โดยหนังมีตัวบทบาทที่มีความซับซ้อนและสเกลใหญ่ขึ้น แถมการตัดสินใจเลือกให้ตัวร้ายของภาคนี้เป็นองค์กรชุดดำมันก็ยิ่งทำให้เราอยากรู้มากขึ้นไปอีกเพราะหากใครที่ติดตามอนิเมะมานานก็จะรู้ว่าส่วนใหญ่เรื่องเราของโคนันจะไม่ค่อยมีการพูดถึงองค์กรชุดดำบ่อยเท่าไหร่ ควรถือว่าเป็นเหตุการณ์สำคัญที่แฟนๆไม่ควรพลาด และได้ฟินกันในภาคนี้ แอบสงสารรันเหมือนกันที่ไม่รู้อะไรด้วยเลย 

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่

ส่วนในด้านการสืบคดีจาก Action ต่างๆไปจนถึงเทคโนโลยีที่โคนันใช้ในการจับคนร้าย ทุกอย่างนี้ยังคง Concept เดิมตามสูตรสำเร็จ ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่มากมาย ทั้งการใช้รองเท้าเตะของใส่คนร้าย การใช้สเก็ตบอร์ดไล่ล่าคนร้าย ไปจนถึงการยิงยาสลบใส่โมริเพื่อไขคดี ที่แม้ว่ามันจะเป็นสูตรสำเร็จแต่มันก็เป็นสูตรสำเร็จที่ผู้ชมชอบกันอยู่แล้วเปรียบเสมือนอาหารร้านเดิมที่เรากินกี่ครั้งก็อร่อย 

สรุป :ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

เป็นหลังโรงโคนันที่ทำมาเพื่อเป็นแฟนโคนันจริงๆ เพราะหลายกิมมิคที่มีหนังสือออกไปนั้นต้องคนตามโคนันระดับ 1  ถึงจะสเก็ต Feeling ของสิ่งต่างๆที่ถ่ายทอดออกมา ถือว่าทีมงานเข้าใจและรู้ว่าคนดูอยากดูอะไร และทำสิ่งนั้นออกมา ได้ดีตรงจัด ส่วนใครที่คาดหวังเนื้อเรื่องขององค์กรชุดดำแล้วก็แนะนำให้ไปดูกันเลย 

ภาพรวมหนัง

การเล่าเรื่องหนัง
8.5/10
คุณภาพหนัง
7.8/10
การสร้างหนัง
7.7/10
บทภาพยนตร์
6.9/10

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังใหม่ๆได้ที่ :Spider-Man Across
ดูหนังออนไลน์ฟรีdoofree4u.com