review movie รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนังที่ดีที่สุด

Extraction 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2)

“ไทเลอร์ เรก ทหารรับจ้างที่รอดชีวิตอย่างปาฏิหาริย์ในปฏิบัติการที่อินเดีย ได้รับมอบหมายภารกิจใหม่ให้ช่วยเหลือครอบครัวคุณแม่ลูกสองจากคุกภายใต้น้ำมือของแก๊งอันธพาลชาวจอร์เจียผู้โหดเหี้ยม”

ชื่อเรื่อง : Extraction 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2)
ผู้กำกับ : แซม ฮาร์เกรฟ
ประเภท : แอคชั่น / ระทึกขวัญ / ผจญภัย
นักแสดงโดย : คริส เฮมสเวิร์ธ, โกลชิฟเตห์ ฟาราฮานี, อดัม เบสซาม ดาเนียล แบร์นฮาร์ด
ความยาว : 123 นาที
ออกอากาศ : 16 มิถุนายน 2023

เรื่องย่อ : Extraction 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2)

Extraction 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2)

Extraction 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2) ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อจาก Extraction ในปี 2020 ซึ่งจะยังคงติดตามเรื่องราวของ Tyler Rake (รับบทโดย Chris Hemsworth) ทหารรับจ้างคนดีคนเดิมที่เอาชีวิตรอดจากภารกิจในภาคที่แล้วกลับมาได้ ครั้งนี้เขาได้รับมอบหมายให้ไปทำภารกิจ

Extraction 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2)

เพื่อช่วยเหลือน้องสาวของภรรยาเก่าเขาและลูกๆ ของเธอที่ถูกสามีจับไว้ให้ไปอยู่ในคุกด้วยกัน โดยในครั้งนี้ Tyler ต้องไปฝ่าเข้าไปในคุกที่อันตรายที่สุดในโลกและต้องเผชิญหน้ากับแก๊งมาเฟียของสามีเธอที่ออกส่งนักฆ่าออกมาล่าเขาแบบสุดขอบโลก ท้ายที่สุดแล้วเขาจะสามารถทำภารกิจครั้งนี้ได้สำเร็จ

Extraction 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2)

นักแสดง คริส เฮมสเวิร์ธ และบทบาทที่เขารับก็แทบจะไม่ได้แปลกแตกต่างไปจากเดิมอะไรเลย แต่หนังก็พยายามใส่มิติและสร้างเสน่ห์ให้กับคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนขึ้นกว่าภาคที่แล้ว ถึงมันจะมีทั้งสำเร็จบ้างและยังล้มเหลวอยู่บ้าง แต่กระนั้นคริสก็เป็นตัวยืนพื้นในการนำตัวละครต่าง ๆ ออกมาได้อย่างจัดเต็มกันแบบสุดๆ

สรุป : Extraction 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2)

ฉากแอ็คชั่นช่วงกลางเรื่องกับตอนท้ายเรื่องก็ไม่ได้ออกมาแย่ แค่มันธรรมดาและไม่ได้เดือดเท่าตอนต้นเฉยๆ ส่วนในเรื่องของบทเรียกได้ว่าตามมาตรฐานทั่วไป แต่เข้าใจได้เพราะเรื่องนี้เขาขายแอ็คชั่นเป็นหลักอยู่แล้ว 

Extraction 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2)

สำหรับตัวร้ายในภาคนี้ก็ดีไซน์ออกมาได้ดีเหมือนกัน ดูสมน้ำสมเนื้อกับพระเอกและเท่ดี ติดแค่เพียงหนังไม่ได้แบ่งเวลาไปให้เราได้เห็นมิติของตัวร้ายเท่าไหร่ รู้แค่ว่าเขาเหี้ยมเขาโหด แต่ไม่ได้ขยี้ปมเบื้องลึกเบื้องหลัง ทำให้มิติของตัวร้ายมันดูบางและราบเรียบ ยังดีที่มีฉากแอ็คชั่นยอดเยี่ยมช่วยดึงเอาไว้ทำให้ภาพรวมออกมาดูดี เอาเป็นว่าไปดูกันเถอะครับไม่ผิดหวังแน่นอน ยิ่งถ้าคุณเคยดูภาคแรกแล้วชอบภาคแรก รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องหลงรักภาคนี้อย่างแน่นอน

ภาพรวมหนัง

การเล่าเรื่องหนัง
9.5/10
คุณภาพหนัง
7.8/10
การสร้างหนัง
7.7/10
บทภาพยนตร์
6.9/10

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังใหม่ๆได้ที่ : The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com