review movie รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนังที่ดีที่สุด

รีวิวGuardians of the Galaxy Vol. 3

“รีวิวGuardians of thr galaxy vol.3 ส่งท้ายกลุ่มเพื่อนรักด้วยรอยยิ้มและน้ำตาและเสียงเพลง เป็นภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ที่สร้างจากทีมซุปเปอร์ฮีโร่มาร์เวลคอมิกส์”

ชื่อเรื่อง : Guardians of the Galaxy Vol. 3
ประเภท : ผจญภัย/แอ็กชั่น/ซูปเปอร์ฮีโร่
แสดงนำโดย : คริส แพรตต์,โซอี ซัลดานา,เดฟ บอทิสต้า
ออกอากาศ : 3 พฤษภาคม 2023
ความยาวหนัง : 150นาที

เรื่องย่อ : รีวิวGuardians of the Galaxy Vol. 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3

รีวิวGuardians of thr galaxy vol.3 ส่งท้ายกลุ่มเพื่อนรักด้วยรอยยิ้มและน้ำตาและเสียงเพลง เป็นภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ที่สร้างจากทีมซุปเปอร์ฮีโร่มาร์เวลคอมิกส์ ด้วยการกลับมาในรอบ 6 ปีของหนังเรื่องนี้แน่นอนว่าไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่ต้องติดตามว่าจะเป็นยังไงต้องห้ามพลาดเป็นอันขาด Guardians of the garlaxy vol.3 รวมพันธุ์เหล่านักสู้พิทักษ์จักรวาลทั้ง 3 เหล่า ที่มีทั้งผมและประเด็นมากมายอาจแน่นอยู่ในเรื่องนี้ที่ทำให้เรา ได้ทั้งคิดตามและเสียน้ำตา ผสมอยู่กับความตลกและทีมที่คุ้นหูซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของภาพยนตร์ชุดนี้

Guardians of the Galaxy Vol. 3

เป็นเรื่องราวของผู้พิทักษ์ที่เปลี่ยนไปเล็กน้อย เหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลเริ่มต้นชีวิตใหม่บนดาวโนว์แวร์ ใน ขณะที่ ปีเตอร์ ควิลล์ (รับบทโดย คริส แพลตต์) ยังคงเสียใจไปกับการสูญเสีย ของ กาโมร่า (รับบทโดย โซอี ซัลดานา) แต่แล้วก็มีเรื่องให้เขาต้องรวบรวมสติเพื่อให้มาช่วยชีวิต ร็อกเก็ต ที่โดน อดัม วอร์ล็อค (รับบทดดย วิล พัลเตอร์) เพื่อโจมตีชิงตัวเขา กับไปให้ ไฮ อีโวลุชั่นนารี (รับบทโดย ชุควูดี อิวูจิ) เพราะเขาต้องการสมองที่แสนอัจฉริยะของล็อกเก็ตเพื่อสร้างยูโทเปียของสิ่งมีชีวิตทั้งหมดที่สมบูรณ์และ เพอร์เฟคที่สุด แต่ในตัวล็อกเก็ต กับมีคิลสวิตซ์ ที่ต้องถูกปิดก่อนจะทำการรักษา ดังนั้นเราผู้พิทักษ์จักรวาลจึงต้องรวมทีมกับเหล่าสหายในธุรกิจนี้เพื่อช่วยชีวิตร็อกเก็ตไว้ให้ได้ นี่แหละคือเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เขาอยากกลับมาใน vol.3

Guardians of the Galaxy Vol. 3

 ในเส้นทางเรื่องนี้ของล็อกเก็ตมีการถ่ายทอดประเด็นการทดลองในสัตว์ไว้ได้อย่างกระแทกใจชนิดไม่มีออมมือกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าถ้าใครรักสัตว์อาจจะต้องระวังหัวใจเวลาดูหนังเรื่องนี้แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นตัวที่ ดึงงให้ทุกอย่างน่าตื่นเต้นมากขึ้นเช่น ทำให้ภาคนี้มีมุกตลกดูจะไม่ได้เฉิดฉายเท่าภาคก่อนๆนักแต่ก็สะท้อนถึงความตั้งใจของ เจมส์ กันน์ ที่จะตั้งใจจะปิดเรื่องราวของร็อกเก็ตให้สวยงาม สมกับที่เขาตัดสินใจกลับมาทำงานกลับมาเร็วด้วยเหตุนี้นั่นเอง

สรุป Guardians of galaxy vol.3

Guardians of the Galaxy Vol. 3

โดยภาพรวมนั้นฉากแอคชั่นและเพลงที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังแน่นอนจากจาก Action ในเรื่องก็ไม่ได้ตกมาตรฐานของ Marvel และเพลงที่เป็นเหมือนหนึ่งใน ตัวเอกของภาพยนตร์ชุดนี้ก็ยังคงทำงานได้ดีอยู่เสมอมา โดยเพลงที่โดดเด่นที่สุดคือ Creep ของ Radiohead เวอร์ชั่น Acoustic ที่ทั้ง เซตโทนที่หม่นหมองของเรื่องและสะท้อนหัวใจของตัวละครไม่เป็นอย่างดี โดยตัวหนังจะแอบมีความซีเรียสและมีฉากที่สะเทือนใจคนรักสัตว์นิดหน่อยแต่เอาจริงๆผู้เขียนเขาคิดว่ามันก็ไม่ได้ถึงกับดราม่า มากนักแต่อย่างไร Guardians of galaxy vol.3 ก็เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังใหม่ๆได้ที่ : Fast and Furious X เร็วแรงทะลุนรก10
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com