review movie รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนังที่ดีที่สุด

Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

” สายลับซีไอเอจึงต้องต่อสู้เพื่อหลบหนีออกจากเขตแดนของศัตรูในอัฟกานิสถานร่วมกับล่ามชาวอัฟกันของเขา “

ชื่อเรื่อง : Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด
ผู้กำกับ :
ริค โรมาน วาก์
ประเภท : แอคชั่น / ระทึกขวัญ
นักแสดงโดย : เจอราร์ด บัตเลอร์, นาวิด เนกาบาน, อาลี ฟาซาล
ความยาว : 119 นาที
ออกอากาศ : 3 สิงหาคม 2023

Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด เล่าเรื่องราวหลังจากที่ภารกิจของเขาถูกเปิดโปง ทอม แฮร์ริส สายลับซีไอเอจึงต้องต่อสู้เพื่อหลบหนีออกจากเขตแดนของศัตรูในอัฟกานิสถาน ร่วมกับล่ามชาวอัฟกันของเขา เพื่อไปยังจุดถอนตัวในกันดาฮาร์ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็หมายถึงการที่เขาต้องหลบหนีจากกองทหารของศัตรูและสายลับต่างชาติที่ถูกมอบหมายให้ตามล่าพวกเขา

Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

และนี่คือกลับมาร่วมมกันอีกครั้ง ระหว่าง เจอราร์ด บัตเลอร์ กับผู้กำกับ “ริค โรมาน วาก์” ที่เคยสร้าง Greenland กับ Angel Has Fallen มาด้วยกัน พร้อมกับได้นักเขียนหน้าใหม่ “มิตเชลล์ ลาฟอร์ทูน” มาปั้นเรื่องราวในสมรภูมิเดือดครั้งนี้ให้ ที่ผลลัพธ์ที่ออกมาดูท่าจะดีเดือดแค่หน้างานเท่านั้น เพราะกลายเป็นว่า Kandahar เป็นหนังแอคชั่นที่เต็มไปด้วยความแห้งแล้ง เหมาะเจาะกับหน้าหนังเลยทีเดียว

Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

โรมันได้จ้างให้ทอมไปแอบแฝงแอบเอาข้อมูลมาด้วยค่าจ้างมหาศาลและได้มีล่ามแปลภาษาคือโมติดตามไปกับทอมด้วยในครั้งนี้ พวกเขาก็ได้ถูกทหารตามไล่ล่า โอลิเวอร์ได้ถูกทหารของอิหร่านฆ่าตาย ส่วนทอมได้ทำการรบหนีมุ่งหน้าไปหาเพื่อนที่ประเทศเบลารุส เรามาเอาช่วยทอมและโมทั้งสองคนจะสามารถหลบหนีจากหน่วยทหารของอิหร่านได้ไหม และเรื่องKandahar รับรองได้เลยว่าสนุกและประทับใจผู้ชมหลายๆคนอย่างแน่นอน

สรุป : Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Kandahar เป็นภายนตร์แอคชั่นระทึกขวัญในเนื้อเรื่องจะมีแฝงทั้งดรามา-ที่เรื่องเล่าเรื่องราวของทอมที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว และอยากให้ความฝันของลูกสาวของเขาที่อยากเป็นหมอได้เป็นจริง แต่ทำให้ภรรยาและลูกสาวต่างไม่พอใจในการที่ทอมไม่เคยมีเวลาให้ เพราะทอมจึงได้รับการจ้างจากหน่วยงานของอเมริกา

Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

ให้ไปทำร้ายนิวเคลียร์และนำข้อมูลการสร้างนิวเคลียร์ที่ประเทศอิหร่าน ในการทำภารกิจสำคัญในครั้งนี้ ได้มีล่ามภาษาคนในพื้นที่ไปด้วนคือโม ชายหนุ่มที่ได้สูญเสียลูกชาย และออกเดินทางตามหาน้องของภรรยาที่หายตัวไป แต่โชคร้ายเมื่อตัวตนของเขาและล่ามถูกเปิดเผย การเอาตัวรอดของกลุ่มก่อการร้าย ความน่าสนใจในเรื่องราวของ Kandahar ทำให้หนังนี้เป็นหนึ่งในหนังที่ควรต้องรับชมในปีนี้

ภาพรวมหนัง

การเล่าเรื่องหนัง
9.5/10
คุณภาพหนัง
7.8/10
การสร้างหนัง
7.7/10
บทภาพยนตร์
6.9/10

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังใหม่ๆได้ที่ : ผู้บ่าวไทบ้าน อวสานอินดี้
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com