review movie รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนังที่ดีที่สุด

รีวิวParadise City

” เรื่องราวของ ไรอัน สวอน ที่เดินทางไปถึงเกาะแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นดินแดนสวรรค์ อย่างเกาะฮาวาย เพื่อสืบหาความจริงเกี่ยวกับปริศนาบางอย่าง “

ชื่อเรื่อง : Paradise City
ประเภท :  แอคชั่น/ระทึกขวัญ
สร้างโดย : ชัค รัสเซลล์
ออกอากาศ : 1 พฤษภาคม 2023
นำแสดงโดย : บรูส วิลลิส, จอห์น ทราโวลต้า, สตีเฟน ดรอฟฟ์, ไปรยา ลุนด์เบิร์ก
ความยาว : 93 นาที

เรื่องย่อ : Paradise City

Paradise City

รีวิวParadise City เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่นักแสดงดาวรุ่งของไทย อย่างปูไปรยา เธอได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการถ่ายทำ ภาพยนตร์เรื่อง Paradise City ได้อย่างน่าทึ่งมากซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้พูดออกรายการว่าเธอจะต้องเข้าแสดงหนังฮอลลีวูดให้ได้ ซึ่งเป็นความฝันสูงสุดของเธอ นี่คือหนังแอ็คชั่นที่อาจจะไม่ได้จัดจ้านจัดเต็มนัก เพราะเป็นไปตามหน้าหนังและทุนสร้างที่ไม่ได้เยอะอะไร แต่บอกได้เลยว่านี่คือหนังที่คุณภาพอัดแน่นดาราไว้อย่างแน่น มากแค่นี้ก็คุ้มมากแล้วในหนังเรื่องนี้

paradite city2

รีวิวParadise City เป็นเรื่องราวของ ไรอัน สวอน ที่เดินทางไปยังดินแดนแห่งสวรรค์ อย่างเกาะฮาวาย เพื่อไปตามสืบหาปมปริศนาบางอย่างที่พ่อของ ไรอัน ได้ทิ้งเอาไว้ก่อนที่จะถูกลอบสังหารจากกลุ่มผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ และนั่นจึงทำให้เขาได้เดินรุกล้ำ เข้าไปในพื้นที่ที่อันตรายและตกอยู่ในบ่วงที่เขามีสิทธิ์ ที่จะเซ็นชื่อตาม เอียน สวอน พ่อของเขาก็เป็นได้ หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดูแล้วผ่อนคลายเป็นอย่างมาก ไม่ต้องใช้สมองเยอะไม่ต้องคิดอะไรมากมาย ปล่อยจอยไปกับสิ่งที่ได้ดู เพราะนี่คือผลงานล่าสุดของผู้กำกับ คราม “ซัค รัสเซลล์” ที่เขาเคยมีผลงานดีๆอย่าง Eraser หรือ The Scorpi on King ในอดีต ถึงแม้ว่าในปัจจุบันการกำกับแถวหน้าของเขาแทบจะไม่เหลือและเบนเข็มมาสร้างหนังบู๊ ทุนต่ำเอาใจตลาดนี้แทน

Paradise City ได้แคสติ้งนักแสดงค่อนข้างเบอร์ดีมาหลายคนแต่เพราะพื้นฐานของบทที่ยังล้มเหลวอยู่ก็ไม่อาจจะพาให้ นักแสดงขุดการแสดงที่ดีออกมาได้นัก ไม่ว่าจะเป็น “บรูซ วิลลิส” หรือ “จอห์น ทราโวลต้า” ที่กลับมาเจอกันอีกครั้งในหนังเรื่องนี้ในรอบเกือบ 30 ปีแต่ดันกลายเป็นการียูเนียม ที่จะสนิทและไม่น่าจดจำอะไรเลยแม้พวกเขาจะถ่ายทอดออกมาได้ดีตามมาตรฐานของตัวเองก็ตาม ไร้ด้วยชั้นเชิงใดๆ แถม คาแรคเตอร์เหล่านี้ดูดีขึ้นมาได้เช่นเดียวกัน “สตีเฟน ดรอฟฟ์” และ “เบลค เจนเนอร์” เรียกได้ว่าเป็นดาราสมทบกรณีที่เข้ามาร่วมแจมแต่บทไม่ส่งและทำให้พวกเขาออกมาไม่ต่างกับดาราตัวประกอบ คนหนึ่งในหนังเรื่องนี้

สรุป : Paradise City

เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ไม่ถึงกับสนุกมากนักแต่ก็พอดูได้ถึงแม้จะเป็นหนังแนวบูแอคชั่นที่เคยผ่านตามาแล้วก็ตาม ในหนังเรื่องของความมันหนังเรื่องนี้ไม่ค่อยตอบโจทย์สักเท่าไหร่ แต่ก็มีชวนให้ลุ้นอยู่ไม่น้อย เพียงแค่อยากรู้ว่าจุดจบของคนหลายจะเป็นยังไงกันแน่ เจ้าว่าไปการลุ้นระทึกของหนังเรื่อง อาจจะยังน้อยเกินไป เพราะเพราะการที่ปูเรื่องหรือเปล่าที่ทำให้ดูน่าเบื่อ ถ้าจะให้ยกตัวอย่างฉากหนึ่งที่ระลึกที่สุดสำหรับผู้เขียนแล้วก็ ก็ต้องเป็นฉากท้ายเรื่องเลย คนร้ายก็ต้องไม่รอดแต่จะมาในรูปแบบไหนนั้นต้องรอลุ้นสุดใจเหมือนกัน โดยรวมหนังเรื่องนี้ก็พอดูได้ด้วยการตัดต่อให้ออกมาในรูปแบบของหนังฮอลลีวูดทั่วไป การที่สมจริงของนักแสดงทุกคนทำให้นักแสดงแสดงออกมาได้อย่างเต็มที่ถึงแม้จะมีติดๆขัดๆอยู่ก็ตาม

paradite city

เอาเป็นว่าภาพรวมในหนังเรื่องนี้อาจจะยังไม่ใช่หนังบู๊แอคชั่น เฉือนของ 2 นักแสดงรุ่นเก๋าที่ใครๆหมายปองเอาไว้น่าเสียดายที่สเกลของมันยังไปไม่ถึงจุดสุดยอด แต่หนังก็ตอบโจทย์ความบันเทิงในแง่ที่ต้องการอยากให้ผู้ชมได้รับชมเป็นอย่างดี ถึงท้ายที่สุดผ่านไปชั่วโมงกว่าๆมันจะไม่ได้อะไรติดตัวและติดหัวกลับออกมาด้วยเลย

paradite city

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังใหม่ๆได้ที่ : the little mermaid เงือกน้อยผจญภัย
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com