review movie รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนังที่ดีที่สุด

SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER-VERSE

“กลับมาอีกครั้งกับ สไปเดอร์แมน ซุปเปอร์ฮีโร่อันดับ 1 ที่ครองใจคนทุกเพศทุกวัยตลอดกาล คราวนี้กลับมาในรูปแบบภาพยนตร์ Animation form ยักษ์”

ชื่อเรื่อง: Spider-Man Across The Spider-Verse
ประเภท: แอคชั่น/แอนิเมชั่น/ผจญภัย
ผู้กำกับ: เคมป์ พาวเวอร์ส, วาคิม ดอส ซานโตส, จัสติน ทอมป์สัน
นำแสดงโดย: โทบี้ แม็กไกวร์, ดรูว์ การ์ฟิลด์,ทอม ฮอลแลนด์
ออกอากาศ: 31 พฤษภาคม 2023
ความยาว: 140นาที

เรื่องย่อ : SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER-VERSE

spider-man across the spider-verse

รีวิวSPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER-VERSE ในปัจจุบันนี้หนังซูปเปอร์ฮีโร่กลายเป็นเจ้าประจำในโรงหนังไปแล้วครับสังเกตได้เลยว่าเราจะมีหนังสไตล์นี้ให้ดูกันแทบจะทุกเดือนเลยก็ว่าได้ ส่วนหนึ่งเพราะมันกลายเป็นหนังที่ผู้ชมส่วนใหญ่ให้ความสนใจที่จะซื้อตั๋วเข้ามาดู และยังเป็นโอกาสทำเงินให้กับสตูดิโอค่อนข้างสูง อีกส่วนก็เพราะมนุษย์ชอบความเป็นฮีโร่ใฝ่ฝันอยากจะมีพลังพิเศษไม่ว่าจะใช้มันเพื่อตัวเอง หรือเพื่อช่วยคนที่เรารัก หรือเพื่อกอบกู้โลกก็ตาม ผู้คนต่างก็ให้ความสนใจที่จะเข้าชม

spider-man across the spider-verse

เป็นภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ Animation อเมริกาที่ได้ออกฉายในปี 2023 โดยมีตัวละครจาก Marvel Comics อย่าง Miles Morales/ Spiderman ผ ลอดดย Columbia Pictures และ Sony Pictures Animation ร่มกับ Marvel Entertainment และจัดจำหน่ายโดย Sony Pictures Releasing

เป็นภาคต่อของ SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER-VERSE ในปี 2018 และตั้งอยู่ในจักรวาลสำรองที่ใช้ร่วมกันเรียกว่า spider-verse ภาพยนตร์เรื่องกำกับโดย Joaquim Dos Santon “Kemp Power” และ Justin K. Thompson” จะบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย Phil lord , Christopher Miller และ David Callaham, Issa Rae ,Karan Soni เป็นภาพยนตร์ภาคต่อภาคที่ 3 ของไอ้แมงมุมเวอร์ชั่นล่าสุด ที่นำแสดงโดย ทอม ฮอลแลนด์ หลังจากที่มีข่าวกันออกมาไม่ขาดสายว่า เพิ่มเบาะแสที่ชวนให้สงสัยมากขึ้นเรื่อยๆ หนังจะเล่าบางอย่างที่น่าสนใจและในที่สุด ก็ได้เวลาไปพิสูจน์กับตาตัวเองเสียที

1 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก ไมล์ส โมราเลส ไม่สามารถติดต่อกับอดีตสหายในภาคแรกรวมถึง เกวน สเตซี สุดที่รักของเขา แต่แล้วการปรากฏตัวของวายร้ายคนใหม่นามว่า สปอต ที่มีพลังของหลุมมิติ ก็ได้ชักนำให้ ไมล์ส ได้เข้ามาพัวพันและร่วมมือกับเหล่าสไปเดอร์แมนอื่นในทุกจักรวาล เพื่อรับมือกับภัยร้ายซึ่งอาจก่อให้เกิดการพังทลาย ของทุกจักรวาลได้ดังนั้นจึงคาดเดาได้ไม่ยากเลย “Across the Spider-Verse” จะเป็นสะพานเพื่อเชื่อมไปยังภาคสุดท้ายมากกว่าจะเป็นหนังเดี่ยวที่มีบทสรุปสมบูรณ์ในตัว 

spider-man across the spider-verse

มันมีความทะเยอทะยานในการเล่าเรื่องขนาดใหญ่ที่มีการเดินทางท่องข้ามไปยัง 6 จักรวาล มีตัวละครในเรื่องมากกว่า 240 ตัวจนใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของสไปเดอร์แมนอาจจะต้องลายตา กรี๊ดกับทุกเวอร์ชั่นของสไปดี้ที่ปรากฏตัวแบบละลานตา แน่นอนว่ามันยกเครื่องทั้งเรื่องและ Production จนกลายเป็นหนังระดับ blockbuster ที่ต้องใช้ทีม Animation มากถึง 1,000 คนในการทำ Project นี้

สรุป : SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER-VERSE

โดยรวมภาคนี้แฟนๆทุกคนดูมีความคาดหวังในตัวหนังสูง เพราะภาคที่แล้วมันประสบความสำเร็จในทุกๆด้านแต่ในที่สุดสไปเดอร์แมนก็ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่า มันเป็นหนังที่มีความยอดเยี่ยมในระดับเทียบเท่าหรืออาจจะมากกว่าภาคแรกด้วยซ้ำ นอกจากนี้แล้วการจบให้ค้างคาแบบที่คนดูรู้ว่าต้องรอไปถึงปีหน้า ถึงจะได้รู้บทสรุปของตัวละครแต่ละตัว 

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังใหม่ๆได้ที่ : The-Nun 2 เดอะนัน 2
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com