review movie รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนังที่ดีที่สุด

The Childe

“เรื่องราวของเด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ ที่เติบโตและใช้ชีวิตอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์โดยมีความฝันอยากจะเป็นนักมวยอาชีพที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก”

ชื่อเรื่อง : The Childe
ผู้กำกับ :
พัคฮุนจอง
ประเภท : แอคชั่น, ระทึกขวัญ
นักแสดงโดย : คิมซอนโฮ, คังแทจู, โกอารา, คิมกังวู
ความยาว : 118 นาที

เรื่องย่อ : The Childe

The Childe (เทพบุตร ล่านรก)

เรื่องราวของเด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ ที่เติบโตและใช้ชีวิตอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์โดยมีความฝันอยากจะเป็นนักมวยอาชีพที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก แต่แล้วก็มีเรื่องราวที่ทำให้เขาต้องตัดสินใจออกเดินทางมายังเกาหลีใต้ เพื่อตามหาพ่อที่ทิ้งเขาไปตั้งแต่เด็ก แต่ปรากฏว่าการเดินทางในครั้งนี้กลับนำพาเขาไปสู่เส้นทางด้านมืดและพบเจอกับผู้คนที่แสนอันตรายเกินกว่าที่เขาจะคาดคิด

The Childe (เทพบุตร ล่านรก)

The Childe ถ้าจะเปรียบให้เห็นภาพชัดเจนขอเปรียบการดำเนินเรื่องกับรถไฟเหาะ ที่ตอนเริ่มอาจจะ Start ไม่แรงมาก เหมือนปูทางให้คนวางใจ ก่อนที่จะเพิ่ม Speed แรงเหวี่ยงแบบจัดเต็มแบบที่เราไม่ทันตั้งตัว ให้คนนั่งรู้สึกใจหายใจคว่ำอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าครึ่งชั่วโมงแรกของหนังอาจจะดูแผ่วไปหน่อยเพราะเป็นแค่การปูเรื่อง แต่หลังจากนั้นแล้วบอกเลยว่าบู๊ มันส์ ไล่ล่ากันแบบที่เราไม่กล้ากระพริบตาเลย

The Childe (เทพบุตร ล่านรก)

ยิ่งดูหนังยิ่งเข้าใจเลยว่าทำไมผู้กำกับถึงรอและเลือกคิมซอนโฮมารับบทนี้ เพราะเป็นบทที่ส่วนตัวรู้สึกว่าเข้ากับพิซอนโฮมาก ทั้งความเท่ ความแพรวพราวเจ้าเล่ห์ ฝีมือการแสดงที่เอาอยู่ทุกบท ทุกแอคชั่น จริงๆ อยากแชร์มากกว่านี้ แต่กลัวว่าจะเป็นการเผลอสปอยบทและเนื้อเรื่องไป เอาเป็นว่า แฟนๆ จะได้เห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็นคิมซอนโฮเล่นในซีรีส์มาก่อนแน่นอน ส่วนใครที่ไม่ได้เป็นแฟนคลับก็อาจจะตกหลุมรักกับรอยยิ้ม และลักยิ้มเท่ๆ ของพิซอนโฮจากเรื่องนี้เหมือนเราแน่นอน

สรุป : The Childe

The Childe (เทพบุตร ล่านรก)

“The Childe เทพบุตร ล่านรก” เป็นภาพยนตร์ดาร์กแอ็กชันสุดระทึกที่เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ที่เติบโตและใช้ชีวิตอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์โดยมีความฝันอยากจะเป็นนักมวยอาชีพที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก แต่แล้วก็มีเรื่องราวที่ทำให้เขาต้องตัดสินใจออกเดินทางมายังเกาหลีใต้เพื่อตามหาพ่อที่ทิ้งเขาไปตั้งแต่เด็ก แต่ปรากฏว่าการเดินทางในครั้งนี้กลับนำพาเขาไปสู่เส้นทางด้านมืด

ภาพรวมหนัง

การเล่าเรื่องหนัง
9.5/10
คุณภาพหนัง
7.8/10
การสร้างหนัง
7.7/10
บทภาพยนตร์
6.9/10

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังใหม่ๆได้ที่ : Love Again รักอีกครั้งที่ปลายสาย
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com