review movie รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนังที่ดีที่สุด

The Flash เดอะ แฟลช / ซุเปอร์ฮีโร่แห่งความว่องไว

The flash เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นผจญภัยแฟนตาซีโดย ผู้กำกับ แอนเดรส มัสเซียนต แสดงนำโดย เอซรา มิลเลอร์ ไมเคิล คีตั น เบน แอฟแฟลก ที่จะพาท่านผู้ชมไปพบกับสุดยอดฮีโร่แห่งความว่อง จากจักรวาลซุปเปอร์ฮีโร่ DC ภาพยนตร์ The Flash

ชื่อเรื่อง:ซูเปอร์ฮีโร่/แอคชั่น/ผจญภัย/แฟนตาซี
ผู้กำกับ:
แอนเดรส มัสเซียต
ประเภท:  
ซูเปอร์ฮีโร่/แอคชั่น/ผจญภัย/แฟนตาซี
นักแสดงโดย:เอซรา มิลเลอร์,ไมเคิล คีตัน,ปีเตอร์,ซาซ่า แคลล์ 
ออกอากาศ:
15 มิถุนายน 2023

เรื่องย่อ The Flash เดอะ แฟลช

The Flash เดอะ แฟลช

เมื่อแบรี่ได้ใช้พลังวิเศษ ของเขาเดินทางย้อนเวลาหวังกลับไปเปลี่ยนสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต แต่ความตั้งใจที่อยากช่วยชีวิตครอบครัวของเขาเอาไว้กลับทำให้อนาคตเปลี่ยนไป แถมแบรี่ยังติดอยู่ในช่วงเวลาที่ นายพลซ็อด กลับมาคุกคามพร้อมทำลายล้างโลกใบนี้ แต่ไม่มีซุปเปอร์ฮีโร่คอยอยู่กอบกู้และปกป้องมนุษยชาติเลยสักคน ยกเว้นแต่ว่า แบรี่ จะสามารถเกลี้ยกล่อมให้ Batman ก้าวออกมาจากชีวิตเกษียณ พร้อมช่วยเหลือชาวคลิปโตเนียน ออกมาจากการถูกคุมขัง แม้จะไม่ใช่คนที่เขาตั้งใจตามหาก็ตาม

The Flash เดอะ แฟลช

โดย เอซรา มิลเลอร์ ได้สร้างภาพจำให้ตัวละครเอกด้วยคาแรคเตอร์เฉพาะตัวเมื่อเด็กหนุ่มท่าทางไฮเปอร์ต้องมารับบทฮีโร่พิทักษ์โลก แถมมีพลัง Speed ความเร็วเหนือแสง ในการทำภารกิจต่างๆก็ยิ่งสร้างความน่าสนใจว่าบทบาทที่ท้าทายนี้ เอซรา จะทำออกมาได้ดีมากน้อยแค่ไหน

รีวิวหนัง The Flash เดอะ แฟลช

 สำหรับภาพยนตร์ The Flash Version ปี 2023 ทางผู้กำกับ Andy Muschietti ได้หยิบจับคาแรกเตอร์และตัวตนจริงๆ ของนักแสดงเอซรามาผสมกับตัวละครฮีโร่ตามฉบับคอมมิกส ช่วงพาร์ตแรกๆ ของหนังอาจค่อนข้างน่าเบื่อ ดำเนินเรื่องยุ่งเหยิง โดยเฉพาะคนที่ไม่ได้เป็นคอหนัง DC หรือผู้ที่ไม่ได้ติดตามเรื่องราวของ The Flash มาก่อน อาจจะงงๆ หรือสับสนกับพลังและทฤษฎีต่างๆ ที่ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์

สรุป The Flash เดอะ แฟลช

อย่างไรก็ตาม ต้องยอมรับว่าเนื้อในของหนังเรื่อง The Flash โดยรวมนั้นสนุกกว่าที่คิด โดยเฉพาะการนำหลายตัวละครที่แฟนๆ คิดถึงมามัดรวมกันในเรื่องเดียว รวมไปถึงฝีมือการแสดงของเอซรา มิลเลอร์ ผู้รับบท The Flash ก็ทำให้แฟนๆ อินตามได้ไม่ยาก ความสนุก ดราม่า และซึ้ง แฟน DC ต้องรองว้าว ลุกขึ้นตบมือหลังหนังจบ

ไม่เสียแรง ที่ตั้งหน้าตั้งตา รอเพราะ ว่ามันเป็น จุดเปลี่ยน ของจักรวาล DC และยังเป็นหนัง ภาคแยกของ เดอะแฟลชเลย ประทับใจมาก แฟน DC ทั้งโรง ลุกขึ้นตบมือหลังหนังจบ เข้าใจได้ง่ายๆ เพราะเป็นประเด็นปัญหา ที่ทุกครอบครัวมี 10 เต็ม10 แบบไม่มีข้อกังขา

ภาพรวมหนัง

การเล่าเรื่องหนัง
9.5/10
คุณภาพหนัง
7.8/10
การสร้างหนัง
7.7/10
บทภาพยนตร์
6.9/10

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังใหม่ๆได้ที่ :เสือเผ่น๑