review movie รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนังที่ดีที่สุด

The Meg 2 The Trench

“The Meg 2 The Trench” อภิมหาโคตรหลามร่องนรก หนังฉลามสายบันเทิง ออกมาแล้ว ซึ่งเป็นภาคต่อจากภาพยนตร์ The Meg เมื่อปี ค.ศ. 2018

ชื่อเรื่อง : The Meg 2 The Trench 
ประเภท:  Sci-fi, ลึกลับ & ระทึกขวัญ, แอ็คชั่น, ผจญภัย
ผู้กำกับ : เบน วีทลีย์
นักแสดง : จสัน สเตแธม, แจ็คกี้ วู, โซเฟีย ไช, อู๋ จิง
ความยาวหนัง : 105นาที

เรื่องย่อ : The Meg 2 The Trench

The Meg 2 The Trench

บทหนังดัดแปลงจากนิยาย The Trench ของ สตีฟ อัลเทน (Steve Alten) ผู้เขียน The Meg ต้นธารของหนังภาคแรก โดยคราวนี้มันก็อาศัยความเป็นหนังภาคต่อในการไม่เล่าที่มาอะไรทั้งสิ้น เพราะคนดูรู้จักกับตัวละคร โจนาส เทย์เลอร์ ของสเตแธมอยู่แล้ว และคราวนี้สิ่งที่โจนาสต้องเผชิญก็แค่ลงยานสำรวจและช่วยทีม ดร. จิวหมิงกับเหมยอิงให้ปลอดภัยโดยมีตัวละครสมทบที่หนังจะค่อย ๆ ฆ่าให้ตายตามกันไปเพื่อลดภาระในการเล่าเรื่อง ซึ่งด้วยเสน่ห์ของสเตแธมก็ต้องยอมรับว่าเป็นจุดหนึ่งที่ทำให้ผู้ชมยังอยู่กับหนังได้

The Meg 2 The Trench

เครื่องเล่นหวาดเสียวที่ใหญ่กว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ในปี 2018 และดำเนินการไปสู่ความสูงที่สูงขึ้นและความลึกที่มากขึ้นด้วย Megs ขนาดใหญ่หลายตัว และอื่นๆ อีกมากมาย มากกว่า! ดำดิ่งสู่น่านน้ำที่ไม่มีใครรู้จักกับเจสัน สเตแธมและอู๋จิง ไอคอนแอ็คชั่นระดับโลก ขณะที่พวกเขานำทีมวิจัยที่กล้าหาญในการดำสำรวจลึกลงไปในมหาสมุทรที่ลึกที่สุด

The Meg 2 The Trench

การเดินทางของพวกเขาปั่นป่วนวุ่นวายเมื่อปฏิบัติการขุดที่มุ่งร้ายคุกคามภารกิจของพวกเขาและบีบให้พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดที่มีเดิมพันสูง ฮีโร่ของเราต้องเผชิญหน้ากับเม็กส์ผู้ยิ่งใหญ่และผู้ปล้นสะดมจากสิ่งแวดล้อมอย่างไม่หยุดยั้ง ฮีโร่ของเราต้องวิ่งให้เร็วกว่า ชิงไหวชิงพริบ และเอาชนะผู้ล่าที่ไร้ความปรานีของพวกเขาในการแข่งขันที่บีบคั้นต่อเวลา

The Meg 2 The Trench

โดยล่าสุด The Meg 2 The Trench ได้เริ่มถ่ายทำแล้วใน ในสหราชอาณาจักร ที่ Leavesden Studios ของ Warner Bros โดยได้ เบน วีทลีย์ มาเป็นผู้กำกับภาพยนตร์และยัง ได้ เจสัน สเตแธมและ หลี่ ปิงปิง กลับมารับบทนำร่วมกันอีกครั้ง ซึ่งจากชื่อภาคอาจจะเป็นการบอกใบ้ได้ว่าคราวนี้นขณะเดียวกันเองบริษัทก็ทำท่าเหมือนจะไปไม่รอด ที่ปรึกษาปริศนาจึงได้ปรากฏตัวออกมา พร้อมกับวิธีการควบคุมบริษัทที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายและดิบเถื่อน ที่ปรึกษาผู้นี้พร้อมจะเล่นเกมล่อลวงและปั่นหัวพนักงานด้วยการใช้จิตวิทยา จนทำให้พวกเขานั้นยอมถึงขั้นก่ออาชญากรรมเพื่อแลกกับตำแหน่งรวมไปถึงความอยู่รอดของที่ทำงาน

The Meg 2 The Trench

การตัดสินใจแต่ละอย่างนั้น สามารถชี้ชะตาพนักงานได้เลยว่าจะได้อยู่ต่อหรือต้องออกไป  และเขายังมีห้องลับส่วนตัวที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนอีกต่างหาก ดังนั้นนอกจากที่ปรึกษาในซีรีส์เรื่องนี้จะสามารถปั่นหัวบรรดาพนักงานในเรื่องได้แล้วยังสามารถปั่นหัวผู้รับชมอย่างเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วยเราอาจจะไปสำรวจร่องมหาสมุทรสุดลึกที่เคยเป็นจุดกำเนิดของฉลามดึกดำบรรพ์ก็เป็นได้ สำหรับการกลับมาสร้างความระทึกขวัญในครั้งนี้ กำกับการแสดงโดย เบน วีตลีย์ และนำทีมจากนักแสดงชุดภาคแรก จสัน สเตแธม, แจ็คกี้ วู, โซเฟีย ไช แต่ในครั้งนี้ได้มาร่วมนำทีมสำรวจคือพระเอกหนุ่มจีนที่กำลังเป็นที่นิยมมาก อู๋ จิง เรารับรองได้เลยว่าภาคนี้โหดดุกว่าเดิมอย่างแน่นอน

สรุป : The Meg 2 The Trench

The Meg 2 The Trench

และต้องยอมรับแหละครับว่าถ้าถอดสมองดู หนังก็ทำออกมาได้สนุกสนานดี โดยสิ่งที่ผู้ชมต้องเตรียมตัวคือไม่ควรคำนึงถึงเหตุผลใด ๆ ทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นการออกมาของปลาหมึกยักษ์หรือกระทั่ง สแนปเปอร์ สัตว์เลื้อยคลานโบราณที่จู่ ๆ ก็มาโผล่บนเกาะ กระทั่งฉากในตัวอย่างที่เราเห็นสเตแธมเอาขายันปากเม็กกะโลดอนก็น่าจะยืนยันความโม้แหลกของหนังได้เป็นอย่างดี

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังใหม่ๆได้ที่ : Kandahar กันดาฮาร์
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com