review movie รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนังที่ดีที่สุด

The Out-Laws : พ่อตาแม่ยายนอกกฏหมาย

“เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้แอ็คชันที่เล่าเรื่องราวของ โอเว่น บราวนิ่ง(Adam Devine) ผู้จัดการธนาคารที่ดูล้นๆ มาถูกปล้นก่อนวันแต่งงานเพียงไม่กี่วัน “

ชื่อเรื่อง : The Out-Laws : พ่อตาแม่ยายนอกกฏหมาย
ผู้กำกับ :
ไทเลอร์ สปินเดลประเภท : แอคชั่น / ตลก / อาชญากรรมนักแสดงโดย : อดัม ดีไวน์, เพียร์ซ บรอสแนน, เอลเลน บารกิ้น, นีน่า โดเบรฟความยาว : 95 นาทีออกอากาศ : 7 กรกฎาคม 2023


The Out-Laws : พ่อตาแม่ยายนอกกฏหมาย

The Out-Laws : พ่อตาแม่ยายนอกกฏหมาย

The Out-Laws พ่อตาแม่ยายนอกกฏหมาย เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้แอ็คชันที่เล่าเรื่องราวของ โอเว่น บราวนิ่ง(Adam Devine) ผู้จัดการธนาคารที่ดูล้นๆ มาถูกปล้นก่อนวันแต่งงานเพียงไม่กี่วัน และทุกหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุก็ชี้ไปที่พ่อตาและแม่ยายที่ดูลึกลับ (Pierce Brosnan และ Ellen Barkin)

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการผสมผสานความตลกและความแอ็คชั่นตื่นเต้นมาเข้ามาด้วยกัน เรื่องฉากแอ็คชั่นตอนขับรถไล่ล่าก็นับว่าลงทุนอย่างมากและทำออกมาได้ค่อนข้างดี โครงเรื่องที่วางไว้ก็ทำออกมาได้น่าสนใจ ทำออกมาให้ดูแบบเบาสมองไม่ต้องคิดอะไรมาก จะมีติดหน่อยๆ ที่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเท่าไหร่คือความตลกล้นๆ ของโอเว่นนั่นเอง

The Out-Laws : พ่อตาแม่ยายนอกกฏหมาย

และนี่ก็คือผลงานหนังเรื่องล่าสุดจากแบรนด์ Happy Madison ของ อดัม แซนเลอร์ ซึ่งแน่นอนว่าเขารับหน้าที่อำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ด้วยเป็นธรรมดา โดยคว้าตัว “ไทเลอร์ สปิลเดล” ที่ถือว่าเป็นนักแสดงและเด็กในสังกัดนี้มายาวนาน มารับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ หลังจากที่เขาไปได้สวยกับหนังตลกในเน็ตฟลิกซ์เรื่องก่อน อย่าง The Wrong Missy เมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว

ขณะที่บทหนังของ “อีแวน เทอร์เนอร์” กับ “เบน ซาโซว” เป็นอะไรที่้เดาได้ปุ๊บ…ตั้งแต่แค่ซีนแรกของหนังเลย นี่คือหนังที่ใช้สูตรสำเร็จแบบคุ้นเคย สไตล์หนังค่ายนี้มักจะหยิบมาใช้ ด้วยลีลาที่มักจะตลกแบบเสียดสีและทะลึ่ง ใช้ประเด็นทางสังคมกับการเหยียดนิด ๆ มาสร้างเป็นมุกตลก ซึ่งมาอยู่ในปี 2023 แล้ว มันก็เป็นทั้งมุกตลกที่ขำได้บ้าง แต่ส่วนใหญ่จะค่อนข้างฝืดไปสักหน่อยแล้ว

The Out-Laws : พ่อตาแม่ยายนอกกฏหมาย

ถึงแม้ว่า The Out-Laws จะค่อนข้างเป็นหนังที่เดินเรื่องได้เร็วดี ปุบปับฉับไว แต่เพราะเนื้อเรื่องและท่วงทำนองต่าง ๆ คนดูน่าจะคาดเดาได้ไม่ยาก หลายจังหวะในหนังเรื่องนี้ก็เป็นสิ่งที่เคยเห็นและเคยดูมาแล้ว เพียงแค่มาละเลงเป็นหนังเรื่องใหม่ บนพื้นฐานว่าโกหลาหลแบบเดิม ๆ นับว่าโชคดีที่หนังยังเป็นแค่เพียงหนังฉายทางสตรีมมิ่งจอเล็ก เพราะถ้าหากบากหน้าไปฉายในโรงหนังจอใหญ่ ก็อาจจะต้องเจ็บตัวไม่น้อยเลย

อดัม ดีไวน์ ที่รับหน้าที่ทั้งแสดงนำและร่วมอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ เขาก็ยังคงทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี ด้วยพรสวรรค์การเกิดมาเป็นดาราตลกด้วยอินเนอร์ของเขาเอง เขาสามารถแบกรับหนังเรื่องนี้เอาไว้สบาย ๆ เพราะองค์ประกอบอื่นแทบจะไม่เวิร์ก ก็เหลือแค่ความพยายามและทักษะการแสดงของทีมนักแสดงล้วน ๆ เท่านั้นที่จะพอช่วยหนังเรื่องนี้เอาไว้ได้บ้าง

สรุป : The Out-Laws : พ่อตาแม่ยายนอกกฏหมาย

The Out-Laws : พ่อตาแม่ยายนอกกฏหมาย

The Out-Laws “พ่อตาแม่ยายนอกกฏหมาย” เป็นภาพยนตร์ที่ดูได้หัวเราะแบบพอได้บ้าง หากเห็นเพียร์ส บรอสแนนแล้วไปคาดหวังจะฟอร์มยักษ์ก็อยากให้ลดบาร์ลงมานิด หลายๆ ฉากความลุ่มลึกหรือช่องโหว่มีอยู่เต็มไปหมด นั่นก็เพราะว่ามันเป็นหนังที่ทำออกมาเพื่อความตลกเบาสมอง

ภาพรวมหนัง

การเล่าเรื่องหนัง
9.5/10
คุณภาพหนัง
7.8/10
การสร้างหนัง
7.7/10
บทภาพยนตร์
6.9/10

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังใหม่ๆได้ที่ : The Childe
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com