review movie รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนังที่ดีที่สุด

The Piper คนเป่าขลุ่ย

” เมื่อเป็นคนดีแล้วโดนหักหลังถึงเวลาเอาคืนให้สาสมใจ! ” 

ชื่อเรื่อง: The Piper คนเป่าขลุ่ย
หมวดหมู่: สยองขวัญ/ลึกลับ/ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ:คิม กวัง-แท
นักแสดงโดย:อิจุน / รยู ซึง รยง / ซอน อู ฮี / ฮัมซุง-มิน
ออกอากาศ:9 กรกฏาคม 2023
ความยาว: 107 นาที

เนื้อเรื่อง : The Piper คนเป่าขลุ่ย

The Piper คนเป่าขลุ่ย

รีวิวThe Piper คนเป่าขลุ่ย ภาพยนต์แนว Horror เรื่องนี้ ก็คงจะเป็นเรื่องราวที่ได้มีการถ่ายทอดลงไปในภาพยนต์ผ่านทางผู้กำกับ Kim Gwang-tae ให้ครบทุกรสชาติ
เริ่มเรื่องจะเล่าถึงสองพ่อลูกที่เดินทางเร่ร่อนหนีตายมาจากสงคราม ผู้เป็นพ่อได้เสียภรรยไปพร้อมกับขาข้างนึ่งจากพิษร้ายของสงคราม

ส่วนลูกก็ดันเป็นโรคหัวใจ จนเขาได้พบเข้ากับวิธีรักษาคือการมุ่งหน้สไปที่โซลเพื่อให้หมอฝรั่งดูแล ด้วยความที่ผู้เป็นพ่อได้มีวิชาในการเป่าคลุ่ยที่ถือว่าเป็นระดับสุดยอดเลยทีเดียว เมื่อทั้งคู่ได้เดินทางต่อมาจนพบเข้ากลับหมู่บ้านกลางป่าลึกที่ไม่เคยปรากฏในแผนที่ ซึ่งหมู่บ้านนี้กำลังเจอกับเหล่าหนูจำนวนมากที่ค่อยกัดกินพืชพันธุ์รวมถึงอาหารจนเกือบหมดไม่ว่าจะทำวิธีใดพวกมันก็ไม่หายไปเสียที

The Piper คนเป่าขลุ่ย

สองพ่อลูกจึงอาสาที่จะจัดการเรื่องนี้ด้วยการแลกกับเงินจำนวนหนึ่งและที่พักไม่กี่วันเมื่อภารกิจสำเร็จก็จะออกเดินทางต่อทันที แต่แล้วเมื่อทุกอย่างกำลังไปในทางทีสวยผู้ใหญ่บ้านกับทำร้ายและขับไล่สองคนนี้ออกไปพร้อมทั้งวางยาในข้าวจนทำให้บางสิ่งบางอย่างของผู้เป็นพ่อที่อดทนมายาวนานได้ระเบิดขึ้นพร้อมหันกลับมาจัดการกับผู้ทีทำให้พวกเขาต้องเป็นแบบนี้

บทสรุป : The Piper คนเป่าขลุ่ย

ถ้าชอบแนวนี้ก็ดูเถอะ ไม่ผิดหวังหรอก
แต่มันจะคนละอารมณ์กับ Signal พอสมควรนะ Signal มันเน้นเดินเรื่องแบบลุ้นระทึก กดดัน เวลาตามหาฆาตกรในแต่ละคดี แต่ Pied Piper การเดินเรื่องมันจะเบาลงจาก Signal พอสมควร และถึงแม้ช่วงกลางเรื่องจะแผ่วไปหน่อย แต่รวม ๆ ก็ยังสนุกอยู่ งานภาพที่ให้ทั้งความสวยงามของธรรมชาติและส่งต่ออารมณ์ให้คนดูได้แบบเต็มที่อีกด้วย

ภาพรวมหนัง

การเล่าเรื่องหนัง
9.5/10
คุณภาพหนัง
7.8/10
การสร้างหนัง
7.7/10
บทภาพยนตร์
6.9/10

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังใหม่ๆได้ที่ :Haunted Mansion – บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา
ดูหนังออนไลน์ฟรี: doofree4u.com