review movie รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนังที่ดีที่สุด

The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก

“7 ปี หลังจากการกวาดล้างอาชญากรในเวียดนาม สุดยอดตำรวจสายสืบพันธุ์ดุอย่าง มาซอกโด (ดอน ลี) ก็ได้กลับมาทำงานอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เขาโดดมารับภารกิจใหม่โดยได้เข้าร่วมงานกับทีมใหม่ เพื่อ สืบสวน และตามจับคนร้ายในคดีฆาตกรรมปริศนา”

ชื่อเรื่อง:The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก
ผู้กำกับ:อีซางยง
ประเภท:แอคชั่น / ตลก
นักแสดงโดย:มาดงซอก, อีจุนฮยอก, มุเนะทากะ
ความยาว: 105 นาที
ออกอากาศ:15 มิถุนายน 2023

เรื่องย่อ : The Roundup: No Way Out

The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อเรื่องที่ 3 ของแฟรนไชส์นี้ 2 ภาคแรก ได้แก่ The Outlaws (2017) และ The Roundup (2022) ซึ่งใครที่ไม่เคยดู 2 ภาคแรกมาก่อนก็สามารถดูภาคนี้เลยได้ เพราะหนังไม่ได้ต่อกัน แต่ละภาคจะสืบเป็นคดีๆ ไป สำหรับภาคนี้จะยังคงติดตามการทำงานสืบคดีของ มาซอกโด (รับบทโดย มาดองซอก) ตำรวจสุดเก๋าที่เน้นจับคนร้ายด้วยพละกำลัง ตรงฉินไม่สนพิธีการ ครั้งนี้ในกรุงโซลเกิดการระบาดของยาเสพติดชนิดใหม่ที่ทำให้วัยรุ่นเสพจนเกินขนาดและเสียชีวิตไปหลายคน เขาต้องสืบเพื่อตามจับเหล่าอาชญากรที่อยู่เบื้องหลังการระบาดของยาเสพติดชนิดนี้ ซึ่งนำไปสู่การที่เขาต้องได้เผชิญหน้ากับเหล่าผู้มีอิทธิพลและยากูซ่าญี่ปุ่น

The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก

เรื่องย่อของThe Roundup No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างนรกทุบนรกแตก ตัวหนังจะเล่าเรื่องราว  7 ปี หลังจากการกวาดล้างอาชญากรในเวียดนาม สุดยอดตำรวจสายสืบพันธุ์ดุอย่าง มาซอกโด (ดอน ลี) ก็ได้กลับมาทำงานอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เขาโดดมารับภารกิจใหม่โดยได้เข้าร่วมงานกับทีมใหม่  เพื่อ สืบสวน และตามจับคนร้ายในคดีฆาตกรรมปริศนา และในไม่ช้าคดีที่เขาได้ตามสืบก็ค้นพบว่าคดีนี้ มันไม่ใช่ คดีฆาตกรรมธรรมดาๆ

The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก

แต่คดีนี้มันไปเกี่ยวข้องพัวพันกับยาเสพติดและผู้มีอิทธิพลข้ามชาติ  ยิ่งขุด คุ้ยล้วง ลึกลงไปมากเท่าไรก็ยิ่งไปเจอกับตออย่าง จูซองชอล(อีจุนฮยอก) ที่คอยตามขัดขวางและหาเรื่อง ไม่ได้ หยุดหย่อน  แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ มาซอกโด ล้มเลิกคดีนี้มันยิ่งกลับทำให้เขาได้เจอกับเบาะแสใหม่ที่ ไปเกี่ยวพันกับผู้ค้ายาชาวญี่ปุ่น ริคกี้(มุเนะทากะ อาโอกิ) ซึ่งเป็นลูกชายของตระกูล Chaebol(แช โบล) ยา กูซ่าขาใหญ่ในญี่ปุ่นที่ส่งแก๊งมาเฟียข้ามชาติของเขาเดินทางมาที่ประเทศเกาหลีเพื่อร่วมวงความโกลาหลในครั้งนี้ด้วย

สรุป : The Roundup: No Way Out

สรุปแล้ว The Roundup: No Way Out ก็ยังคงเส้นคงวาได้ดีต่อไป พลังหมัดยังหนักหน่วงไม่ลดหลั่งลงไป จังหวะและการเดินเรื่องของหนังยังค่อนข้างดี พวกเขาสามารถตอบโจทย์แฟนหนังได้ดี แม้ว่าในแง่ความสดใสและองค์ประกอบเชิงลึกอื่น ๆ ของหนังนั้น ไม่ค่อยมีความพัฒนาเพิ่มขึ้นจากเดิมเท่าไหร่ แต่มันก็ถูกบดบังและทดแทนด้วยความบันเทิงเต็มขั้นที่หนังมอบออกมาได้เต็มอรรถรส และสุดจัดได้ดีตลอดทั้งเรื่อง

ภาพรวมหนัง

การเล่าเรื่องหนัง
9.5/10
คุณภาพหนัง
7.8/10
การสร้างหนัง
7.7/10
บทภาพยนตร์
6.9/10

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังใหม่ๆได้ที่ : Adipurush : อดิปุรัช
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com