review movie รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนังที่ดีที่สุด

The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

 “สก๊อต ได้ไปเจอบ้านที่ริมชายหาดที่มีแทงค์น้ำใต้ดิน เอาไว้เก็บน้ำจืด ทำให้เขาได้เกิดจินตนาการและมีแรงบันดาลใจในการสร้างหนังสยองขวัญเรื่องนี้ขึ้นมา”

ชื่อเรื่อง:The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ
ผู้กำกับ:
สก็อต วอล์คเกอร์
ประเภท:
ระทึกขวัญ
นักแสดงโดย:แมตต์ วีแลน, ลูเซียน บูแคนัน, แอสเซีย เมย์เบอ
ออกอากาศ:
25 พฤษภาคม 2023

เรื่องย่อ The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

รีวิวThe Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ทำให้คุณได้พบกับสัตว์ประหลาดหลายสายพันธุ์ เมื่อลูกทราบจากทนายว่าแม่ได้ทิ้งมรดกเป็นที่ดินลึกลับริมชายหาดเอาไว้คืนหนึ่ง เป็นที่ที่แม่ไม่เคยบอกว่ามีอยู่เลย ตัวเขาและภรรยาและลูกจึงได้ออกเดินทางเพื่อไปอาศัยอยู่ในที่ดินผืนนั้นระหว่างเตรียมขาย

The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

แต่ลูกและภรรยามักจะได้ยินเสียงลึกลับเป็นระยะ พร้อมกับบ่อเก็บน้ำขนาดใหญ่หลังบ้าน ที่ฝาท่อมักจะชอบเปิดเอง หรือที่นี่จะมีเรื่องราวลึกลับบางอย่างอยู่ก็เป็นได้ แม่เลยไม่เอ่ยถึงที่นี่เลย เพราะมันต้องซ่อมแซมสิ่งของที่ผุพังรวมไปถึงกับระบบน้ำ-ไฟ แต่ถึงอย่างไร ก็ยังมีคนสนใจจะซื้อบ้านหลังนี้อยู่ดี และยังให้ราคาสูงลิ่วอีกด้วย แน่นอนว่าพวกเขาพร้อมจะขายแบบไม่ต้องคิดอะไรเลย

รีวิวหนัง The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

ระหว่างที่พวกเขาสำรวจบ้าน ภรรยาสุดที่รักของ เบน ก็ได้รับรู้ว่ามีอะไรบางอย่างซ่อนตัวอยู่ใต้บ้านเช่นเดียวกับ ลูกสาววัย 10 ขวบที่มักจะได้ยินเสียงสัตว์ประหลาดอยู่เป็นประจำ ความจริงแล้วใต้บ้านหลังนี้ก็มีแทงค์น้ำขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับ ถ้ำใต้ดิน โดยที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนว่าในนี้เต็มไปด้วย อสูรกาย ที่ไร้ดวงตาและจมูก พวกมันหายใจทางผิวหนังเคลื่อนไหวคล้ายตัว ซาลาแมนเดอร์ ที่แน่ๆมันรับรู้แล้วว่ามีเหยื่อมาอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้

สรุป The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

สำหรับใครที่เป็นคอหนังสยองขวัญจริงๆ แนะนำให้ไปดูกันเลยครับเป็นงานเดิมๆอีกรูปแบบที่น่าสนใจ แต่ถ้าดูแล้วมันจะต้องติดอยู่ในหัวว่า อะไรวะ แบบนี้ก็ได้  ขอแนะนำให้ดูแบบ เล่นเกมจับผิด เพราะมีหลายฉากที่สามารถนำไปคุยกับเพื่อนได้ หนังเรื่องนี้เป็นหนังต้นทุนน้อยแต่ใช้สอยบรรยากาศธรรมชาติได้เต็มพิกัด โลเคชั่นและสถานที่ดูห่างไกลผู้คน และมีป่าที่เต็มไปด้วยสนเขาดู ยังไงก็น่ากลัว ฉากในน้ำที่มีความมืด มีเพียงไฟส่องสว่างจากนักแสดง สิ่งเหล่านี้ทำให้ผู้ชมรู้สึกเข้าไปถึงบรรยากาศในฉากจริงๆ สำหรับหนังสัตว์ประหลาดอย่างเจ้า The Creature อันนี้บอกได้เลยว่าดูแล้วเหมือนหนังเก่าประมาณเอเลี่ยนหรือ The predeter ที่มีความคลาสสิคและแปลกตา

ภาพรวมหนัง

การเล่าเรื่องหนัง
5.6/10
คุณภาพหนัง
7.8/10
การสร้างหนัง
7.7/10
บทภาพยนตร์
6.9/10

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังใหม่ๆได้ที่ : The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ
ดูหนังออนไลน์ฟรี: doofree4u.com